Nổi mề đay

LY Nguyễn Viết Hương. Giấy phép hành nghề số 70/QNA-CCHND/ Sở Y Tế tỉnh Quảng Nam cấp

1/ GIAO DICH qua tài khoản số

4203 215 030 388 Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam,.

Chủ TK Nguyễn Viết Hương

2/ GIAO DICH qua tài khoản số

0651 000 776 745 Ngân hàng VIETCOMBANK tỉnh Quảng Nam,.

Chủ TK Nguyễn Viết Hương

Số ĐT : 0903 581 114; 0914 33 44 50 ; 01677 181 181,  ĐT bàn 05103 873 045

 

 

Có thể liên lạc qua Gmail:songhuongdongy@gmail.com

mề đay phong nhiệt

NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG

Hỗ trợ chữa mề đay mãn tính

Đại cương, nguyên nhân và cơ chế sinh bệnh mề đay

Tôi Lương y Nguyễn Viết Hương, địa chỉ: quốc lộ 1A, ( cạnh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn) thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Điện thoại 0903 581 114, 0914 33 44 50, 016 77 181 181. Đã chữa trị đạt hiệu quả cao ở nhiều bệnh nhân mề đay mãn tính, cho dù bao nhiêu năm cũng không sao, bệnh có thể tái đi tái lại nhiều lần, ngứa ngáy khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, lao đông và học tập. Bệnh nhân chỉ cần uống một đợt từ  một vài tháng bằng thuốc thảo dược đã chế biến thành viên là bạn sẽ được hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh mề đay, nổi mẫn ngứa lâu năm .

Nếu bạn hoặc người thân của bạn có triệu chứng ngứa, nổi mẫn đầu tiên nhỏ rồi sau đó lớn dần thành mãng, kèm theo nóng ran cơ thể. Có bệnh nhân có thể bị biến chứng còn có triệu chứng táo bón và thỉnh thoảng rối loạn tiêu hóa hoặc đau dạ dày, đau đầu, tiểu vàng và cáu gắt . Cũng có khi sau khi sinh đẻ nội tiết rối loạn, người bệnh cũng xuất hiện mề đay và mẫn ngứa. Cũng có khi sau áp lực công việc, áp lực về tinh thần, căng thẳng về thần kinh, mất ngủ lo lắng càng làm cho căn bệnh tái phát .

Vì vậy chúng tôi chọn lựa loại thuốc phong liều rất cao để đẩy tất cả các loại phong hàn, nhiệt, thấp ...đã tích đọng lâu ngày ra ngoài , kết hợp điều trị ngay trong máu, trong gan, trong thận, tụy và dạ dày cùng điều hòa nội tiết trên cơ sở phục hồi chức năng sản xuất kháng histamine tự nhiên ( nội sinh), nâng cao đề kháng của cơ thể làm việc bình thường trở lại. Loại kháng histamine nội sinh này thường xuyên tung ra ngay trong cơ thể khi thời tiết thay đổi, ăn thức ăn giàu đam hoặc khi thần kinh căng thẳng, điều hòa các hoc mon sau khi sinh...nhằm cân bằng cơ thể, chính vì vây sẽ trị  bệnh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời các chứng bệnh kèm theo kể trên sẽ thoái lui dần. Liên hệ 090358 1114, 0914 33 44 50, 01677 181 181 , NR 05103 873045 .

Nhiều bệnh nhân mắc bệnh mề đay mãn tính từ 1 năm đến hơn 20 năm đã điều trị tại đây đạt hiệu quả. Hy vọng những bệnh nhân này sẽ dành chút thời gian vàng ngọc để làm phúc và chia sẻ với mọi người, vì họ hoặc người thân của họ đã từng khổ thân vì căn bệnh này. Hy vọng rằng họ sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Tham khảo một số bệnh nhân bệnh nặng đã chữa bệnh có hiệu quả cao:

Anh Thắng ở Bắc Giang có con 3 tuổi bị bệnh mề đay mẫn ngứa từng mảng lớn, nhỏ khác nhau,  thậm chí còn sưng môi mắt, mặt. Anh Tháng đã điều trị nhiều nơi bằng đông y và tây y song bệnh không thuyên giảm mà còn tăng nặng lên. Vì thương con anh tìm nhiều phương để chữa trị kể cả dân gian nhưng vẫn không có kết quả. Một lần anh lên mạng vào google để tìm lương y Nguyễn Viết Hương chữa trị. Sau khi tìm được và gọi điện đến để được tư vấn và điều trị đến nay bệnh mề đay đã khỏi được 2 năm rồi mà chưa tái phát, anh Thắng vui mừng và đã chia sẻ với mọi người. Điện thoại 01673 089 444

Anh Nguyễn Xuân Danh 48T ở Đà nẵng ĐT 0905 217 997 có con 23 tuổi bị bệnh mề đay 4-5 năm liền, nổi rất nhiều những mảng to nhỏ và ngứa khủng khiếp. Điều trị ở nhiều nơi bằng đông tây y song không khỏi. Anh thiết tha được điều trị cho con nó khỏi bệnh nhưng không gặp thuốc. Tình cờ tìm kiếm trên mạng, anh đã chọn nhà thuốc Song Hương để điều trị cho con của mình. Vì ở đây chữa được rất nhiều người khỏi bệnh, người lành bệnh họ cũng chia sẻ thật tình với mình. Đến nay con của anh Danh đã khỏi hẳn xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

Chị Nguyễn Thị Nhung 50 tuổi Địa chỉ Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam. Chị nhung bị bệnh mề đay rất nặng, mỗi lần nổi mẫn ngứa là sưng môi, mặt, ngứa toàn thân và khó thở. Chi đa cố gắng chữa chạy nhiều nơi trong và ngoài tỉnh bằng tây lẫn đông y nhưng vẫn không có hiệu quả. Nghe bạn giưới thiệu, chị đã liên lạc đến nhà thuốc Song Hương và được lương y Nguyễn Viết Hương chữa trị khỏi cách đây gần 3 năm rồi. Chi đã làm phúc và giới thiệu cho mọi người biết địa chỉ nhà thuốc Song Hương để chữa trị đạt hiệu quả ĐT 0919791078

Chị Nguyễn Thị My 23 T địa chỉ   huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam điện thoại 0165 941 0074,. Chị My bị bệnh mề đay mãn tính uống rất nhiều thuốc nhưng không thuyên giảm. các triệu chứng thường nổi mề đay là gặp thờ tiết thay đổi càng nổi nhiều hơn, kèm theo triệu chứng khó chịu trong dạ dày, đường tiêu hóa không tốt . Chi my đã được điều trị đạt 90% nay chị đang uống thuốc để chống tái phát.

-  Anh Lộc ở Thành phố Hồ Chí Minh SĐT 0166 583 8098  có vợ bị mề đay lâu năm đã chữa trị nhiều nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù anh cố gắng chữa trị bằng các biện pháp từ đông y đến tây y nhưng chưa đem lại kết quả nào cho vợ anh. Tình cờ anh lên mạng gặp được trang web của nhà thuốc Song Hương, tham khảo thấy nhiều bệnh nhân bị mề đay năng từ 1 năm đến 20 năm đã được chữa khỏi. Anh Lộc liên lạc đến nhà thuốc Song Hương gặp lương y Nguyễn viết Hương tư vấn và điều trị đến nay đã khỏi được 4- 5 tháng rồi mà không có hiện tượng nổi mề đay lại. Anh rất vui mừng à nhắn tin đến cảm ơn nhà thuốc. Lời nhắn ghi:" Chào bác!  vợ cháu uống thuốc của bắc đến nay đã khỏi hoàn toàn khỏi bệnh rồi, cháu không biết gì hơn xin thành thật cảm ơn! "

Chị Thùy ở xã Tam Xuân, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, điện thoại 0963 207 758 bị bệnh mề đay mãn tính, đã điều trị nhều nơi trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh song không có kết quả. Chị Thùy đã được lương y Nguyễn Viết Hương chữa trị khỏi bệnh cách đây gần một năm. Chị đang chia sẻ cho mọi người để làm phúc.

Anh Trương Minh Hoàng, ở huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam ĐT 0979 955 464, anh Hoàng bị bệnh mề đay mãn tính nhiều năm. Bệnh mề đay này có triệu chứng như sưng húp mặt và môi, ngứa toàn thân và lòng bàn tay. Đã chữa nhiều nơi kể cả vào bệnh viện ký sinh trùng ở Qui Nhơn song không thấy hiệu quả. Nơi nào cho thuốc uống thì đỡ nhưng vừa nghỉ thuốc một vài ngày là bị lại. Vào tháng tháng 7 năm 2016 anh Hoàng lấy thuốc tại nhà thuốc Song Hương uống 2 đợt là 2 tháng bệnh đã giảm 90%. Anh Hoàng mừng vui và uống tiếp tháng thứ ba mong được dứt điểm căn bệnh này. 


Anh Dũng ở 296 Hùng Vương Đà Nẵng- cơ sở thẫm mỹ viện Hoài Anh , anh Dũng có vợ là chị Hoàng Thị Hoa bị bệnh mề đay mãn tính, dị ứng cơ địa lâu năm điều trị tại nhiều nơi ở Hà Nội như Bạch Mai, bệnh viên da liễu Trung Ương, các thuốc tây y- đông y ở nhiều bác sĩ nổi tiếng, nhưng hết thuốc lại nổi mề đay dị ứng lại và ngày càng nặng hơn. A Dũng lên mạng và thấy thông tin nhà thuốc Song Hương đã chữa nhiều bệnh nhân khỏi. A Dũng đã gọi điện thoại được tư vấn và lấy thuốc cho vợ . Đến nay vợ a Dũng đã được hỗ trợ chữa lành bệnh mề đay. ĐT 0915 927 692.( Tùy theo cơ địa mà sự thuyên giảm nhanh chậm của mỗi bệnh nhân có sự khác nhau)

Anh Nguyễn Thanh Toàn địa chỉ ở Hương An, quế Sơn, Quảng Nam ĐT 01202 765 506 đã bị bệnh mề đay lâu năm, điều trị nhiều loại thuốc mà chưa mang laị kết quả. Anh Toàn được lương y Nguyễn Viết Hương chữa trị mới 1 tháng đã giảm được khoảng 70%, anh Sơn đang tiếp tục uống đợt 2 cho khỏi hẳn. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Nguyễn Thanh Sơn ở 6B đường 3 tháng 2, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh, ĐT 0975 861 675 , A sơn có con 12 tuổi bị bệnh mê đay mãn tính, cơ địa dị ứng rất nặng. Anh Sơn đã chữa chạy nhiều thầy thuốc tây y, đông y ở tp Hồ Chí Minh nhưng vẫn không có hiệu quả. Anh rất xót xa thấy con mình nổi mề đay, sưng mặt, môi và ngứa dữ dội. Anh Sơn lên mạng tìm hiểu bệnh dị ứng cơ địa và mề đay mãn tính, tình cờ gặp nhà thuốc bắc Song Hương ở Quảng Nam đã chữa nhiều người khỏi bệnh. Anh Sơn điện thoại đến Lương Y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn và lấy thuốc . Đến ngày 26-7-2016 là uống được 10 ngày, tình trạng sức khỏe và mề đay có nhiều cải thiện. A Sơn vui mừng điện thoại đến nhà thuốc để báo tin, cám ơn và tiếp tục điều trị. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nahnh chậm cũng có sự khác nhau)

Chị Vũ Thị ngọc Liên, ở số 579 tổ 23 khu phố 6, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chi Liên bị bênh mề đay lâu năm tái đi tái lại liên tục, cách đây vài năm bênh càng nặng dần.  Bản thân chị đã kiên cử ăn uống nhiều loại hải sản, gia cầm đồng thời chữa chạy khắp nơi từ tây y đến đông y song chưa đạt kết quả.  Nay đã được Lương y Nguyễn Viết Hương điều trị khỏi bệnh từ lâu, đầu tháng 7 này chi Liên đang mua thuốc trị mề đay cho hai đứa con của chị. ĐT 0975 160 129. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

Anh Nguyên Minh Tuấn địa chỉ: Cục thuế , Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Anh Tuấn bị bệnh nổi mề đay quá lâu năm, cố gắng chữa trị bằng nhiều cách từ đông y đến tây y nhưng vẫn không đat hiệu quả. Tìm hiểu trên mạng anh được biết nhà thuốc Song Hương có thuốc chữa khỏi bệnh này cho nhiều người. Anh Tuấn gọi điện đến lương y Nguyễn Viết Hương được tư vấn và điều trị đến nay đã lành bệnh mề đay hơn 1 năm rồi. Anh Tuấn làm phúc chia sẻ thông tin cho mọi người, mong rằng bệnh mề đay mãn tính của anh sẽ kết thúc. ĐT anh Tuấn 0977 268 468.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Nguyễn An Khang ở tại số 9 Cửa Trường Ngô Quyền, thành phố Nam Định. ĐT: 0949 837 349. Anh Khang bị bệnh mề đay nhiều năm liền, điều trị tại nhiều nơi ở tỉnh Nam Định mà bệnh không thuyên giảm. Anh Khang được bạn bè giới thiệu về việc chữa trị mề đay mãn tính của Lương Y Nguyễn Viết Hương đạt nhiều kết quả tốt đẹp và cứu được nhiều ngưới khỏi căn bệnh này cho dù bệnh 20 - 25 năm. Nghe tin vậy a Khang đã gọi điện đến nhà thuốc Song Hương và gặp Lương Y Nguyễn Viết Hương tư vấn và chữa trị chỉ vài tháng là đã lành căn bệnh đeo bám xưa nay. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Đinh Thế Cường ĐT 0986 309 585 số 40/10 đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu phố Đông B, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bị bệnh mề đay 5-6 năm. chữa ở nhiều thầy thuốc, cơ sở đông tây y trong và ngoài tỉnh vẫn không hiệu quả. A  Cường được nhà thuốc bắc Song Hương điều trị 2 tháng và bệnh mề đay của lành đến nay 1 năm rôi  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Nguyễn Quí Kiên, địa chỉ  số 10, ngõ 16, kiệt 104 Điện Biên Phủ, TP Huế. Anh Kiên mắc bệnh mề đay mãn tính, dị ứng nổi ngứa nhiều năm. Mỗi khi thời tiết thay đổi, ăn uống các loại hải sản, tinh thần căng thẳng, áp lực công việc thường thì mề đay càng xuất hiện mạnh hơn, cường độ càng tăng lên. Cũng có khi không có nguyên nhân nào cả nhưng mề đay cũng nổi và ngứa dữ dội. Anh Kiên đã quyết tâm chữa bệnh ở nhiều nơi tại thành phố Huế kể cả đông y và tây y nhưng không thành công. Vào tháng 5 anh lên mạng gặp nhà thuốc Song Hương, được biết nhà thuốc đã chữa nhiều người ở khắp các tỉnh thành đạt hiệu quả cao. anh Kiên đã điện thoại đến để được tư vấn và điều trị, đến nay đã sắp khỏi hẳn. Anh Kiên rất vui mừng và tiếp tục uống cho đến khi khỏi hẳn. ĐT 0942 094 499 ( Tùy theo cơ địa mà sự thuyên giảm nhanh chậm của mỗi bệnh nhân có sự khác nhau). 

Anh Đặng Ngọc Hải Ở tổ 15 đường 81, thôn Vạn Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thạnh, bà Rịa- Vũng tàu ĐT 0166 992 0347 bị bệnh mề đay rất lâu năm chữa trị khắp nơi ở Vũng Tàu và TPHCM. Bằng nhiều phương pháp từ đông đến tây, kể cả xét nghiệm máu để tìm mọi nguyên nhân, mỗi lần uống thuốc tây vào thì đỡ ngứa song nghỉ thuốc vài ngày lại bị ngứa lại nhưng cơn ngứa càng dữ dội hơn. Nay anh Hải uống 3 đợt, sức khỏe hồi phục tốt, mề đay không còn nổi nữa. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Phú Thọ Bá ở thôn An Cư Đông 2, thị Trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế ĐT 0901 940 787. Anh Bá đã mắc bệnh mề đay khá lâu, điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Vào giữa tháng 10/1015 anh Bá đã gọi điện đến Lương Y Nguyễn Viết Hương tư vấn qua điện thoại và tiến hành gửi thuốc cho anh Bá để chữa trị bệnh mề đay mãn tính này. Anh Bá uống được 2 gỏi trong vòng 2 tháng đã có hiệu nghiệm rất cao, hiên nay bệnh mề đay của anh Bá đã lành.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Thao đ/c số 23, thôn 4, xã EABHOK, huyện Cukin, tỉnh Đăk lak đã bị mề đay mãn tính nhiều năm liên, uống thuốc tây đông khắp nơi không khỏi, được L .Y  Nguyễn Viết Hương điều trị hiệu quả rất cao và nhanh chóng trong vòng thời gian ngắn đã khỏi gần hết bệnh. ĐT 0985 723 083.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Chị Nguyễn Thị Ninh địa chỉ số 10 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội ĐT 0914 215 990, hiện công tác tại Vụ Chính sách và pháp chế- Tổng cục quản lý đất đai Bộ tài nguyên và Môi trường. Chị Ninh bị bệnh mề đay mãn tính, dị ứng nổi khắp thân thể, nổi những nốt nhỏ sau đó to dần và ngứa nóng kèm theo. Chị đã uống nhiều loại thuốc song không thể nào khỏi. Căn bệnh nổi mề đay này làm ảnh hưởng không ít đến cuôc sống và công việc của chị. nay bệnh của chị được chữa khỏi hơn 98% chị rất mừng, khi rãnh rổi chị có thể chia sẻ cùng mọi người.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Đoàn Văn Sơn ở tại số nhà 169 tổ 3, thôn Ga Nhâm, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, có con mới chỉ có 4 tuổi mà đã bị mề đay mãn tính hơn 2 năm liên tục. Anh đã chữa ở nhiều bệnh viện kể cả uống thuốc bắc nam song vẫn không thuyên giảm mà ngày càng nặng, không có ngày nào không nổi mề đay mẫn ngứa. Đã được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc điều trị đến nay khỏi được 4 tháng rồi mà chưa tái phát ĐT 01205 395 998.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

A Dương Đình Mỹ  ĐT 01647 562 670 , 42 tuổi Đ/c xã Thạch Đồng, thành phố Hà Tỉnh, bị bệnh mề đay mãn tính  mấy năm nay, điều trị nhiều nơi trong và ngoài tỉnh, từ thuốc nam đến thuốc tây và bắc vần không thuyên giảm. Được Lương y Nguyễn Hương cho uống 2 tháng liên tục bệnh đã khỏi 95 %. Anh Mỹ rất vui mừng và giới thiệu chia sẻ cho nhiều người.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Chị Tạ Hồng Thanh 35 tuổi  Đ/c 223k Tăng Bạc Hổ , Qui Nhơn, Bình Định SĐT 0935545 699 bị bệnh mề đay mãn tính hơn 2 năm đã dùng thuốc tây y liên tục 1 năm, sau đó nghỉ thuốc thì bị lại. Chị Thanh đã chữa và xét nghiệm máu tìm ký sinh trùng ở tất cả các nơi trong tỉnh, tất cả các cơ sở đông tây y có uy tín song bệnh vẫn không gặp thuốc. Chị đã được người bạn giới thiệu chữa tại nhà thuốc bắc Song Hương, Lương y Nguyễn Viết Hương đã khai thác bệnh qua điện thoại , kết luận chẩn đoán và điều trị đến nay đạt 99% chị rất mừng và đã giới thiệu con đường ngắn nhất cho nhiều người để chữa căn bệnh này là đến nhà thuốc Song Hương. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Nguyễn Văn Bang ĐT 0913 201 119,  Số nhà 87, ngõ 25 phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội. Anh Bang bị bệnh mề đay lâu năm, đã chữa chạy nhiều ở viện da liễu Trung ương, Bạch Mai Hà Nội và nhiều nơi khác bằng đông và tây y nhưng không khỏi mà ngày càng nặng. Cách đây 1 năm anh đã tìm hiểu và gọi điện đến nhà thuốc bắc Song Hương để được chẩn đoán qua lời kể và được tư vấn từ Lương y Nguyễn Viết Hương. Sau khi được chẩn đoán anh Bang tiến hành gửi tiền qua tài khoản và cho đia chỉ gửi thuốc để được nhận thuốc qua chuyển phát nhanh của bưu điên. Từ khi kết thúc uống thuốc đến nay đã 3 năm rồi.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

 Chị Huỳnh Cẩm Nghi địa chỉ 167 Võ thị Sáu, khóm 6, phường 3, thành phố  Bạc Liêu  ĐT  094 6666 350 có trẻ 3 tuổi bị bệnh mề đay mãn tính, mẫn ngữa khí thời tiết thay đổi, ăn hải sản càng bị nặng, ăn trứng càng nổi nhiều hơn. Chữa chạy nhiều nơi ở các bệnh viện lớn, các thầy thuốc đông- tây  y, khi uống thuốc tây vào thì không nổi ngứa nhưng nghỉ thuốc tây 2-3 ngày lại xuất hiện mề đay và mẫn ngứa trở lại. Nghe bạn chị giới thiều đến Lương y Nguyễn Viết Hương để chữa bệnh, chi đã lấy thuốc và chữa bệnh cho cháu đến nay đã lành được 2 năm, chị rất mừng vui và hạnh phúc.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Chị Dương Thị Lý ĐT 0984 379 350 Đ/c Trạm Y tế thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, Hà Tỉnh, bị bệnh mề đay mãn tinhs3-4 năm. uống thuốc bắc , giải độc gan, thuốc lá, uống thuốc tây vào thì khỏi, nghỉ thuốc tây bị lại. Nay được lương y Nguyễn Viết Hương chữa trị hiệu quả r ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

 Bác Phạm Ngọc Tuấn 80 tuổi ĐT 0934 128 235, địa chỉ số nhà 12/3 đường Trường học, khu phố thắng lợi 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bác mắc bệnh mề đay mãn tính nhiều năm, đã điều trị nhiều nơi mà không khỏi. Bên cạnh mề đay, dị ứng mẫn ngứa bác Tuấn còn có đái đường, mỡ máu cao và nhiều chứng khác kèm theo.... Vào đầu tháng 9/ 2015 bác tìm và điện thoại đến Lương Y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn và chữa trị mề đay. Sau khi được tư và uống thuốc 2 tháng, bác đã chấm dứt bệnh mề đay, ngoài ra sức khỏe của bác cũng tốt hơn các bệnh kèm theo cũng thuyên giảm dần  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Võ Thị Nguyệt, địa chỉ Trường Tiểu Học Suối Tân, thôn Đồng Cao, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa ĐT 0944 138 525. Chị Nguyệt bị bệnh mề đay mãn tính hơn 20 năm, chữa trị ở khắp nơi trên cả nước, xét nghiêm máu, xét nghiệm ký sinh trùng, điều trị nhiều nơi trên các bệnh viện lớn, các BS chuyên khoa da liễu song bệnh vẫn không lành. Tình cờ chi Lan ở Đà Nẵng ( ĐT 0126656 7299, bị bệnh mày đay 4-5 năm nay đã được LY Nguyễn Hương chữa khỏi) giới thiệu cho chị Nguyệt đến chữa tại đây và nay chị Nguyệt đã khỏi hoàn toàn và kết thúc mấy mươi năm nổi mề đay.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Vũ Hữu Hùng, địa chỉ là Gia Đình nhà Luyên Cát, đội 10, thôn Hòa Nhất, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy Hải Phòng,  ĐT 0912 616 050, bị bệnh nổi mề đay rất lâu, điều trị ở nhiều nơi trong nước song không hiệu quả. Đến nhà thuốc Song Hương chữa trị nay đã lành.(không muốn chia sẻ)  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Vũ Đình Cường ở thôn Lai Nguyễn, xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh có con 3 tuổi bị bệnh mề đay mãn tính từ khi sinh ra được hơn 1 tuổi, anh Cường đã đưa bé đi khắp nơi để chữa trị bằng đông tây y song vẫn không khỏi. Nghe bà con giới thiệu anh đã gọi điện đến Nhà thuốc bắc Song Hương, trình bày triệu chứng qua điện thoại, đã được LY Nguyễn Viết Hương chẫn đoán và chữa trị nay đã lành. ĐT 0989 178 338.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

- Anh Đỗ Minh Châu 58 tuổi, bị bệnh mề đay mãn tính kết hợp ECZERMA- chàm, ngứa lỡ, nổi ban mề đay đỏ từng đợt hơn 10 năm. Nay anh Châu đã được lương y Nguyễn Viết Hương chữa lành hơn 2 năm. Đ/C Viện Bỏng Quốc Gia Hà Đông, Hà Nội ĐT: 0982 310 457.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

 -Chị Hoàng Thị Thu số 18/4 khu phố 1, đương Phan Văn Thuận, phường Tam hòa, Biên HòaĐồng Nai, có con là Tuấn Anh du học tại Mỹ, nhưng ở bên Mỹ khí hậu thay đổi nhiều bệnh nổi mề đay đã xuất hiện, đã khám và điều trị nhiều nơi uy tín tại Mỹ nhưng không khỏi. Chi Thu đã lấy thuốc mề đay tại nhà thuốc Song Hương gửi qua Mỹ, cháu Tuấn Anh uống 2 gói đến nay đã khỏi bệnh.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

 - Chị Hoàng Thị Thoa, ở nhà số 8 đường tựu Liệt, khu Quốc Bảo, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. Đã chữa chạy mề đay mãn tính bằng thuốc Đông Tây y ở các bệnh viện lớn, nhỏ Hà Nội nhưng không khỏi. Bệnh của chị Thoa đã được chữa tại đây đã lành được 3 năm SĐT 09888 27236.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

- Chi Kim Nga, số nhà 22 đường 26/3 khu phó 9, phường Bình Hưng Hòa, quận Tân bình, TPHCMinh, Căn bệnh mề đay đã  kéo dài ảnh hưởng đến đời sông sinh hoạt của chị nhiều năm liền, chi đã điều tại nhiều nơi nhưng không khỏi. Nay  căn bệnh nổi mề đay của chị đã được điều trị khỏi hẳn tại nhà thuốc bắc Song Hương, SĐT 0908 198 769.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

- Chị Trần Thị Lệ số nhà 35 Nguyễn Đức Cảnh, phường Hoa Lư, TP  Pleiku, tỉnh GiaLai đã bị bệnh mề đay mãn tính nhiều năm liền , đặc biêt là sau khi sinh bệnh càng nặng. Nay chị Lệ đã được chữa khỏi gần 3 năm, điện thoại số 0919 77 68 88. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Nguyễn Thị Châu,  làm tại phòng Vật tư  công ty CP LiLaMa số 19 Hồ Tùng Mậu, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh , bị bệnh Mề đay mãn tính nhiều năm, đã chữa trị ở nhiều bệnh viện lớn ở nhiều nơi tại TP HCM nhưng không khỏi, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống của chị, nay bệnh của chị đã được trị dứt điểm chị sẽ sẵn sàng chia sẻ với mọi người ĐT 918 916 037 ( chị Châu không muốn chia sẻ xin đừng liên lạc đến số này).  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Hoàng Anh 39 tuổi , địa chỉ 72 Hàm Nghi, thành phố Đà Nẵng, bị mề đay mãn tính rất nặng, nổi mề đay kèm khó thở, chữa nhiều nơi bằng đông  y và tây y mà không khỏi. Nay được chữa khỏi hơn 3 năm rồi , số ĐT 0978 879 666 ( không muốn chia sẻ) .  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Trần Thọ Chiến có con 13 tuổi bị bệnh mề đay rất nặng, nay đã được chữa khỏi hoàn toàn, Đ/c Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội số ĐT 094 281 9999 ;   ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Ngô Thị Hồng, giáo viên tại A lưới, Thưà thiên -Huế số 0978 11 85 610 đã bị mề đay mãn tính nhiều năm chữa ở nhiều nơi, dùng nhiều thuốc Tây và Đông nhưng không khỏi, nay đã được chữa lành hơn 3 năm.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Phạm Thị Nhung, Đài Phát thanh truyền hình Hà Giang bị bệnh mề đay lâu năm nay đã được chữa khỏi SĐT 0988 125 776 , ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau);

- Chị Huỳnh Thị Tám ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng ĐT 0906 417 77  ( chị Tám không muốn chia sẻ xin đừng liên lạc);

-Mẹ và con chị Nguyễn Thị Tư ở Hà Giang mắc bệnh hơn 20 năm , chữa nhiều nơi tại địa phương cũng như ở Hà Nội nhưng không thuyên giảm, nay đã được điều trị tại đây khỏi bệnh 3 năm rồi ĐT 0976 09 49 59 ;  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Đào Thị Vân  làm việc ở bệnh viện Lao phổi Ninh Bình tỉnh Ninh Bình , bị bệnh mề đay lâu năm, chữa chạy nhiều nơi không khỏi, nay đã được chữa khỏi 3 năm rồi 0916 70 65 88 ; ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Nguyễn Nghiệp người Pháp gốc Việt bị mề đay 3-4 năm chữa chạy nhiều nơi kể cả tại Việt Nam và tai Pháp nhưng vẫn không hiệu quả, nay đã được Lương Y Nguyễn Viết Hương chữa khỏi 2 năm rồi, anh Nghiệp hiện đang ở Cần Thơ ĐT 0917 377 950 ; ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

anh Hồng ở Quảng Bình 13 năm mắc bệnh mề đay nay đã lành bệnh ĐT 01669200939  ;  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-chị Lưu Ly ở quận Hoàng Mai Hà Nôi đang uống thuốc gần 2 tháng đến nay đã khỏi 0904 765 50;  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Nguyễn Anh Vân ở  Tây Hồ - Hà Nội 0936637666;bị bệnh mề đay nhiều năm, tái tái lại nhiều lần , nay đã được chữa trị khỏi  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

 -Chị Vũ Thị Mai ở Long Biên, Hà Nội số ĐT 0973 461 618 ; Chi Mai bị bệnh  mề đay mãn tính nhiều năm và điều trị tích cực tại các cơ sở thuốc nam, thuốc tây song không có hiệu quả. Chị Mai đã được điều trị khỏi hơn 3 năm rồi mà chưa bị lại chi rất mừng và chia sẻ với nhiều người để cùng làm phúc cho đời.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Trần Thị Hồng, Đ/c 52 Lê hoàn, Th Phố Vinh- Nghệ An có cháu 5 tuổi bị bệnh mề đay rất nặng nay đã hết bệnh  0915 097 4550  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-chị Thắng ở Thăng Bình, Quảng Nam 01263678002.

-Anh Tân Mạnh Sâm ở đường Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội bị bệnh mày đay 5- 6 năm, uống thuốc nay đã khỏi hơn 3 năm rồi. điện thoại 0913 212 634 ;  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Nguyễn Thị Minh Hậu ở phường 24, quận Bình Thạnh, Thành phổ Hồ Chí Minh, chi Hậu đã bệnh mề đay nhiều năm tái đi tái lại liên tục, chi chữa rất nhiều nơi tại Sài Gòn nhứng không khỏi. Chi Hậu được lương y Nguyễn Viết Hương điều trị đạt hiệu quả cao đến nay gần hai năm rồi. ĐThoại 0120 751 8499  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh phạm Tin, ở Đường Xong Hành, xa lộ Hà Nội, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức , thành phố Hồ Chí Minh  có con trẻ 7 tuổi bị mề đay mãn tính chữa chạy khắp nơi nhưng không khỏi, nay đã được nhà thuốc Song Hương chữa khỏi hơn 3 năm rồi.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Thêm , ở số 226 khu phố 5 ,thị trấn Bến Cát, tỉnh Bình Dương Bị  bệnh mày đay mãn tính 5- 6 năm chữa chạy nhiều nơi không khỏi, nay đã điều trị đạt 95%, sức khỏe ngày càng hội phục tốt. số ĐT 0165 970 85970 (không muốn chia sẻ)  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

và nhiều bệnh nhân khác., Tỷ lệ  90% người lớn và 100% số trẻ em bị mề đay, dị ứng cơ địa mãn tính được chữa khỏi tại đây................

 Giao dịch qua tài khoản Nguyễn Viết Hương STK: 4203 215 030 388 ngân hàng AGRIBANK (NH nông nghiệp) huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Bệnh nhân nhận thuốc tại cơ sở nhà thuốc theo địa chỉ trên hoặc qua chuyển phát nhanh EMS của bưu điện.

Gmail: songhuongdongy@gmail.com ( Một số trang website chia sẽ thông tin bệnh học trên internet của tôi như: chữa sỏi thận sỏi mật hiệu quả http://chuasoithan.wevina.vn , chữa nổi mề đay, dị ứng da, mẫn ngứa http://medaymantinh.wevina.vn/ ; trị mụn cóc, mụn cóc sinh dục( hay còn gọi là sùi mào gà ) http:/soithan.wevina.vn/ ; Blog CHÍNH : Song Hương Đông Y  http://songhuongdongy.blogspot.com/ 

 

Đại cương

Mề đay Là một loại bệnh dị ứng ngoài da. Ngoài da nổi tit lên những mảng có nhiều hình dạng khác nhau như bọ lẹt đốt, rất ngứa nổi gồ lên trên mặt da lúc mọc chỗ này, lúc mọc chỗ khác làm bạn không lúc nào yên. Chúng có thể biến mất sau vài giờ, nhưng có thể tồn tại gan lỳ hơn 3 tháng. Nhiều bệnh nhân khổ sở vì căn bệnh này.

Đông y còn gọi là phong chẩn khối

Nguyên Nhân

Yếu tố cơ địa dị ứng (nhạy cảm với chất kích thích) và các yếu tố ngoại lai như thức ăn tanh như cua cá tôm sò ốc hến, đồ hộp, thịt bò, thịt gà, các loại thuốc (trụ sinh, an thần, hạ nhiệt, giảm đau...), các loại huyết thanh, các loại thảo mộc như lá cây hoa, các ổ nhiễm khuẩn, các loại ký sinh trùng đường ruột, do khí hậu thời tiết, hoá chất... hoặc do yếu tố tinh thần (bực bội, lo lắng, buồn phiền quá mức) tác động vào cơ thể gây ra bệnh.

Thường do phong thấp, phong hàn , phong nhiệt, xâm nhập vào da thịt hoặc trường vị đang có uất nhiệt lại cảm phải phong tà, tà khí tích lại ở da, lông gây ra mề đay. Ngoài ra còn nguyên nhân như thức ăn quá giàu đạm, sau khi dung nạp vào cơ thể, không tiêu hóa hết, chuyển xuống ruột già tiếp tục lên men đồng thời tái hấp thu lần cuối. Dưỡng chất lên men này thường có một ít độc tố, vì vậy cơ thể phản ứng và gây mẫn ngứa từng mảng lớn nhỏ khác nhau. Sách ‘Y Học Nhập Môn’ viết: “Huyết nhiệt thì sinh ra lở ngứa hoặc đau”.

Sách ‘Châm Cứu Học Giảng Nghĩa’ viết: “Chứng Ẩn chẩn phát sinh đa số do tấu lý sơ hở, bị phong tà xâm nhập… cũng có thể do ăn những thức ăn như tôm, cá v.v… mà nổi ban”.

Nếu là phụ nữ, sau khi sinh đẻ thường rối loạn nội tiết. Các hóc môn tự nhiên trong cơ thể bị rối loạn, nên phản ứng không kịp thời khi bị thức ăn, thời tiết, nóng lạnh, ẩm ướt, tình cảm thay đổi đột ngột.

Cơ chế sinh bệnh theo YHCT có thể là:

Theo Đông y, nguyên nhân gây bệnh mề đay chủ yếu là do phong hàn (bên ngoài) hợp với huyết nhiệt (bên trong) và một số thức ăn không thích hợp với cơ thể như tôm, cá…

Theo YHHĐ, những yếu tố dị nguyên (chất gây dị ứng) tác động vào cơ thể làm cho cơ thể tiết ra một số lượng Histamin. Histamin khi sinh ở da sẽ chảy vào máu, làm dãn các mao mạch gây nên hiện tượng ứ máu, chảy huyết thanh ra ngoài huyết quản gây nên. Đồng thời Histamin ngấm vào đuôi dây thần kinh cảm giác gây nên ngứa và kích thích, gây một phản xạ sợi trục làm đỏ chung quanh các nốt mề đay.

Chứng trạng chung

Trên da nổi lên từng đám (về) nhiều ít, không đều, màu hồng hoặc xanh trắng, rất ngứa. Thường vài ngày hoặc có khi lâu hơn mới hết. Trên lâm sàng thường gặp 2 loại sau:

1Do phong nhiệt:

Triệu chứng: Mề đay màu hồng tươi, khát, mặt có lúc bốc nóng, nước tiểu vàng, táo bón, gặp lạnh thì dễ chịu, rêu lưỡi vàng, mạch Phù Sác.

Điều trị: Sơ phong thanh nhiệt.

+ Phương thuốc: Dùng bài Ngân Kiều Tán gia giảm:

 

Ngân hoa

10

Liên kiều

10

Sinh địa

10

Ngưu bàng

10

Đại thanh diệp

10

Đan bì

10

Kinh giới

6

Phòng phong

6

Cam thảo

6

Thuyền thoái

6

Lá đơn

10

Bèo cái

10

 

 

 

 

 

 

2.Do phong hàn:

 

 Hay gặp ở bệnh dị ứng nổi ban do lạnh

Triệu chứng: Nổi mề đay sắc nhạt, to nhỏ không đều, gặp lạnh ngứa nhiều, chườm nóng có  thể đỡ, sắc ban thường nhạt có thể phát sốt sợ lạnh

Pháp trị: Khư phong tán hàn

Quế chi thang gia giảm

 

Quế chi

8

Sinh khương

6

Tô tử

12

16

Kinh giới

16

Tế tân

6

Lá đơn

16

Phòng phong

12

ý dĩ

16

Đan sâm

12

Bạch chỉ

8

3.Thực tích

Mề đay sắc trắng hoặc đỏ, kéo dài không khỏi, phát cơn bất thường, trung quản bĩ đầy, ăn kém ngực đầy, ợ hăng nuốt chua, cồn cào buồn nôn, đại tiện không đều

Pháp: hoà trung thông đạo, sơ phong thanh nhiệt

Hà thị sơ phong đạo trệ pháp

 

Ngân hoa

12

Địa phụ tử

10

Bạch tiễn bì

15

Cúc hoa

10

Phục linh

10

Tiêu Sơn tra

10

Sao Chỉ sác

6

Xích thược

10

Tiêu Mạch nha

10

Tiêu tân lang

10

Kê nội kim

10

 

 

 

 

 

 

 

 

 4. Thấp nhiệt

Mề đay sắc đỏ sạm, gặp gió hay nóng thì bệnh tăng, trời âm u bệnh càng nặng, kiêm chứng phát sốt về buổi chiều, minh nóng bứt rứt, đầu nặng, thân thể mỏi mệt, khát nước, đại tiện khó đi, tiểu tiện đỏ rít, rêu vàng nhớt

Pháp: phương hương hoá thấp

Hà thị phương hương sơ hoá phương

 Mề đay thấp nhiệt

Hoắc hương

6 sau

Bội lan

10 sau

Ngân hoa

15

Hậu fác

6

Linh bì

10

Hoạt thạch

10

B công anh

15

Hoàng cầm

10

Xích thược

10

Trần Bì

6

S Cam thảo

6

 

 

 

 

 

 

 

 

Nặng về phong tà vít lấp gia bạch tiễn bì, Địa phu tử, đại tiện khó đi gia Sơn tra thán, tân lang, Chỉ thực, Phòng phong

- Tóm lại:

 

Nguyên nhân sâu xa của bệnh nổi mề đay là do phong hàn , nhiệt, thấp.... xâm nhập vào cơ thể. Lúc đầu bệnh nhẹ nhưng sức đề kháng kém vì vậy uống thuốc tây quá lâu ngày tích đọng nhiều độc tố làm cho chức năng tiêu độc của gan và chức năng bài tiết của thận suy giảm, người nóng trong hóa nhiệt độc. Chức năng tiêu độc của Gan là một trong những chức năng quan trọng để chuyển hoá thức ăn. Trong quá trình chuyển hóa thức ăn, bộ máy tiêu hóa phân hủy thực phẩm sinh ra các chất độc (chất không mong muốn) nên Gan phải chuyển hoá các chất độc đó thành dạng vô hại và đẩy ra khỏi cơ thể theo 3 cách:đại tiện, tiểu tiện và mồ hôi. Nếu chức năng gan kém sẽ kéo theo thận phải làm việc nhiều hơn bình thường để bài tiết ra khỏi cơ thể. Khi cả chức năng tiêu độc và bài tiết của hai bộ phận này suy yếu cộng với sức khoẻ giảm sút, cơ thể dễ dàng bị PHONG (gió) NHIỆT (nóng), THẤP (ứ nước) sẽ gây ra trứng cá, mụn nhọt, mề đay, lở ngứa, dị ứng... Chính vì lẽ đó mà nhiều thầy thuốc Tây y trả lời với bệnh nhân rằng bệnh mề đay ( mày đay) mãn tính không thể chữa khỏi. Theo cơ chế đông y thì khác, việc chữa mề đay ( mày đay) ngoài các thuốc chữa Phong phải mạnh, cần phải kết hợp chữa lục phủ ngũ tạng bên trong mới thành công, hiệu quả và không tái phát.


 

   Tham khảo thêm về bệnh mề đay

Cần làm gì khi nổi mề đay?

Những hiện tượng ban đầu chính là có những vùng da sẩn đỏ, ngứa và khó chịu. Mề đay là một phản ứng viêm của da, có cơ chế phức tạp, trong đó có sự can thiệp của chất trung gian hóa học chính là histamin. Tuy là một bệnh da phổ biến, rất dễ nhận biết nhưng lại khó phát hiện nguyên nhân dù đã làm đầy đủ các xét nghiệm. Có nhiều yếu tố gây bệnh (bên trong, bên ngoài cơ thể, cơ địa) và trên một bệnh nhân, nhiều khi không chỉ có một mà gồm nhiều yếu tố cùng kết hợp.

Mề đay làm ngứa ngáy là bệnh ngoài da khá thông thường. Ai cũng bị nổi mề đay, nổi ngứa, ít ra một vài lần trong đời. Có người chỉ bị nhẹ, nhưng cứ phải gãi, vì ngứa mãi, cũng làm bực mình. Trường hợp bệnh nặng như bị phản vệ (anaphylaxis) có thể nguy hiểm chết người.

 

 nổi mẩn mề đay

 

Hỗ trợ chữa mề đay mãn tính

Tôi Lương y Nguyễn Viết Hương đã chữa thành công nhiều bệnh mề đay mãn tính, tái đi tái lại nhiều lần, ngứa ngáy khó chịu. Chỉ cần uống một đợt duy nhất  bằng thuốc đông dược đã chế biên thành viên là bạn sẽ chấm dứt bệnh mề đay, nỗi mẫn ngứa . Chúng tôi điều trị ngay trong máu, trong gan, trong thận và điều hòa nội tiết nâng cao thể trạng tăng cường miễn dịch sẽ trị tận gốc bệnh một cách nhanh chóng mà ít khi đau lại. Liên hệ 0903581114, 0914 33 44 50, NR 05103 873045 

 

Bài thuốc hỗ trợ trị bệnh mề đay mãn tính

Bệnh mề đay là một dạng bệnh ngoài da thường gặp, hầu hết các trường hợp bị mề đay đều xuất hiện trên da các nốt sẩn gây ngứa ngáy, khó chịu, nhưng sau khi lặn không để lại sẹo. Mề đay được chia thành 2 dạng : mề đay cấp tính và mề đay mãn tính. Dưới đây là một số bài thuốc dân gian dùng để trị mề đay.

Bài thuốc từ đu đủ

Chuẩn bị: 100gr đu đủ, 100 gr giấm ăn và 6gr gừng tươi.

Bài thuốc trị bệnh mề đay

Cách làm: Xắt lát nhỏ đu đủ, gừng tươi. Cho vào nồi, cho thêm 1 ít giấm, dùng lửa nhỏ nấu lên. Nấu cho đến khi giấm cạn thì tắt lửa.

Sử dụng : Có thể dùng vào buổi sáng và buổi chiều.

Bài thuốc từ sơn trà, mạch nha

Chuẩn bị: 30gr sơn tra, 15gr mạch nha, 15gr lá tre tươi và 3gr cam thảo.

Bài thuốc trị bệnh mề đay

Quả sơn trà. Ảnh Internet

Cách làm: Cho sơn trà, mạch nha, lá tre tươi và cam thảo vào nồi cùng một lượng nước vừa đủ và nấu với lửa lớn. Nấu đến khi còn lại khoảng 1 chén nước thì tắt lửa, gạn bỏ bã, lấy nước.

Sử dụng: Chia làm hai lần để dùng trong ngày.

Canh trừ mề đay

Chuẩn bị : 30gr rau sam, 15gr ô mai, 15gr vỏ đậu xanh, 15gr địa cốt bì, 15gr kim ngân hoa và 6gr địa long (giun đất khô).

Bài thuốc trị bệnh mề đay

Địa cốt bì. Ảnh internet

Cách làm: Rửa sạch những nguyên liệu trên rồi cho vào nồi đất cùng một lượng nước vừa đủ để nấu dạng như nấu canh.

Sử dụng: Chia làm hai phần để dùng trong ngày.

Bài thuốc từ gừng

Bài thuốc trị bệnh mề đay

Chuẩn bị : Nửa chén giấm ăn, 100gr đường thẻ và 50gr gừng.

Cách làm : Rửa sạch gừng, xắt thành sợi, rồi cùng giấm, đường thẻ cho vào nồi đất cùng lượng nước vừa đủ nấu đến chín. Gạn bỏ bã, lấy nước để dùng.

Sử dụng: Dùng nhiều lần, mỗi lần dùng thêm vào ít nước ấm, dùng 2 lần trong ngày.

 

Hiểu thêm về bệnh mề đay

Nguyên nhân gây mẫn ngứa mề đay

 

Nguyên nhân có thể nổi mề đay bao gồm:

  • Da khô. Nếu bạn không nhìn thấy làn da tươi sáng và nổi mụn đỏ hoặc một số thay đổi lớn khác trong khu vực ngứa, mề đay da khô (xerosis) là một nguyên nhân có khả năng. Da khô thường do các yếu tố môi trường như thời tiết nóng hoặc lạnh có độ ẩm thấp, sử dụng lâu dài của máy điều hòa không khí hoặc lò sưởi trung tâm, và rửa hoặc tắm quá nhiều có thể gây nổi mề đay.
  • Điều kiện da và nổi mụn. Nhiều bệnh da ngứa, bao gồm eczema (viêm da), vảy nến, ghẻ lở, chấy rận, thủy đậu và phát ban, mề đay. Ngứa thường ảnh hưởng đến các khu vực cụ thể và được đi kèm với các dấu hiệu khác, chẳng hạn như màu đỏ, da bị kích thích hoặc va chạm mạnh và vỉ.
  • Bệnh nội khoa. Chúng bao gồm bệnh gan, kém hấp thu của gan (bệnh celiac), suy thận, thiếu máu thiếu sắt, bệnh tuyến giáp và ung thư, bao gồm cả bệnh bạch cầu và ung thư hạch. Ngứa thường ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Da có thể ngứa và nổi mê đay bởi nhiều cách khác nhau, ngoại trừ cho các khu vực liên tục bị trầy xước.
  • Điều kiện rối loạn thần kinh có ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh -. Chẳng hạn như bệnh đa xơ cứng, bệnh tiểu đường, thần kinh bị chèn ép và bệnh zona (herpes zoster) - có thể gây ngứa và xuất mề đay.
  • Phản ứng kích ứng và dị ứng. Gỗ mộc, hóa chất, xà phòng và các chất khác có thể gây kích ứng da và gây ngứa.  Đôi khi các chất, chẳng hạn như chất độc ivy hoặc mỹ phẩm, gây ra một phản ứng dị ứng.  Dị ứng thực phẩm cũng có thể gây ngứa da, nổi mề đay từng mãng.
  • Thuốc. Phản ứng với các loại thuốc như thuốc kháng sinh, thuốc kháng nấm hoặc thuốc giảm đau có chất gây mê, có thể gây phát ban lan rộng và ngứa, đỏ da.
  • Mang thai. Trong khi mang thai, một số phụ nữ trải nghiệm ngứa da, đặc biệt là ở vùng bụng, đùi, ngực và cánh tay. Ngoài ra, tình trạng da bị ngứa, chẳng hạn như viêm da, có thể xấu đi trong thời gian mang thai. 

Hỏi và đáp cách chữa mề đay mãn tính

Từ: Nguyễn Trân
Gửi: ‎09/‎05/‎2015 16:00
Đến: songhuongdongy@gmail.com
Chủ đề: 

xin chào song hương đông y ,e bị mề đay mãn tính đã 8 năm uống thuốc tây không khỏi, hằng ngày vẫn chiu ngứa ngáy khó chịu,ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống,xin hỏi bệnh em có thể chữa khỏi không ,e ở sài gòn,xin cảm ơn .
 

Van Tran

Tệp đính kèm28 thg 5 
 
 
 
Mỗi lần trời nóng thì cổ e bị mẩn. Ra gió nước thì k bị làm sao. Mùa đông lạnh hoăc điều hìa mát thì ko bị anh à ! Nóng mồ hôi toát ra mà mẩn những nốt đỏ ấy lên , và râm ran ngứa rát , em đi đại tiện cũng hay bị táo bón , anh xem bẹnh của em và bốc thuoicd cho em uống nhé ! Như thế nào báo em để em chuyển tiền vào tk cho anh ! Em muốn sớm vì thời tiết HN đang rats nóng nực nên gây khó chịu lắm anh à ! Giúp em nhé em cảm ơn anh nhiều ......
 
 Chào anh ! Em ở ngoài Hà Nội , đang điều trị bệnh dị ứng mề đay mãn tính

Hôm nay em uống thuốc được 10 ngày , em thấy đỡ mẩn hơn , và những cơn bốc hỏa cũng giảm , trong ngày chỉ thỉnh thoảng mẩn đỏ thưa dần và nhanh tan , ko bị mẩn đỏ dầy và lâu như trước
Em gửi hình vừa chụp cho anh và báo cho anh biết vậy nha ! 
Nói chung là em thấy đỡ dần và chịu hơn anh à ! Có như nào em sẽ báo cho anh để có hướng điều trị 
En cảm ơn anh thật nhiều  ........

 
 
20150528_111850.jpg
 
 Phạm Văn Vũ ( Hà Nội )
 
 
 
Anh Hương kính mến,
Trước hết em xin cảm ơn anh trước về tâm huyết nghề nghiệp của anh
Như đã trao đổi với anh trên điện thoại, em gửi thư này để thông báo tình trạng bệnh mề đay của em hiện nay cụ thể như thế này ạ:
- Quanh vòng cổ và gáy:   suốt từ đằng trước ra đằng sau, từ hai măng tai xuống cằm, sâu xuống ngực  5cm: lớp da bị dày ,ráp như bị một lớp dày rôm xảy dày cộp suốt ngày đêm và ngứa dữ dội.
- Mặt da của hai nách trải lan lên  2 bả vai, lớp da cũng bị  dày , ráp như bị một lớp rôm xảy dày  và ngứa dữ dội.
- Mặt da sau của 2 bắp chân có các mảng to đỏ rực mọc lấm tấm như bản đồ và ngứa dữ dội
- Khi em nằm ngủ trưa, hoặc nằm ngủ vào buổi tối (thường từ khoảng 8,9 giờ tối đến 3 giờ sáng)  quanh cổ, gáy, hai nách và ngực còn mọc thêm lên các cục lổn nhổn, lúc bằng đồng xu, lúc bé hơn và ngứa dữ dội. Sau 3 giờ sang các cục đó biến mất, (nhưng lớp da dày , ráp như lớp rôm xảy dày thì không biến mất ) em mệt quá mới ngủ được (mỗi đêm em chi ngủ được 1-  2 tiếng anh ạ).
- Xung quanh hậu môn lan lên đến khắp hai bìu (chỗ bộ phận sinh dục của em) , luôn nổi các cục to nhỏ và ngứa suốt đêm ngày  
 
5 ngày nay , em phải uống 4 viên dị ứng/ngày mới đỡ hơn ngứa hơn anh ạ.
 Tình hình bệnh của em như thế, anh xem điều chỉnh thuốc cho hợp với em anh nhé.
Kính thư.
Em Pham Văn Vũ
 
Em: Phạm Văn Vũ (242 phố Bạch mai, phường Bạch mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà nội,
 
 
 

Hiền Hiền Lê <babylove36287@gmail.com>

7 thg 4
 
tới tôi
 
 
 
 
Con Chào Thầy Hương ạ !
con năm nay 28 tuổi ,3 năm trước con đi khám bệnh mề đay ở bệnh viện ,bác sy kết luận bị mề đay mãn tính,uống bao nhiêu thuốc cũng ko khỏi ,bệnh mề day của con nổi bất cứ khi nào có thể ,ko phân biết thời gian ,uống thuốc tây khoảng 3 ngày nó lại nổi lại .đến 2 năm sau con có bầu nên con ko uống thuốc tây nữa,con thấy trên mạng nói xông da rắn hổ hành ,nên cũng mua về xông ,thòi kì mang bầu con xông thì khỏi ,nhưng khi sinh xong thì bệnh mề đay lại bắt đầu tái lại ,cho đến bây giờ cũng được hơn 1 năm rồi ạ.bạn bè con giói thiệu con đến thầy ạ.cả ngày con đi làm từ 8h đến 5h chiều mới về ,con mong thầy cấp thuốc chữa bệnh mề đay mãn tính giúp con nhé.
thầy thông tin lại giúp con giá cả và cách uống thuốc ạ
sổ tài khoản con chuyển khoản luôn thầy nhé
địa chỉ của con là 
Lê Thị Hiền ,Công ty CP May Nhà bè .TT Thời Trang Mattana",số 04 ,đường bén nghé ,phướng tân thuận đông ,-quân 7- HCM
Con Cảm ơn thầy nhiều ạ !
 
 
Ngày 17/6/2015
Cháu Nguyễn Hoàng My 7 tuổi
Bị mề đay mãn tính hơn 4 tháng, mỗi lần mề đay xuất hiện thì mặt sưng, mắt sưng, môi sưng. ngoài ra còn có táo bón và da thường nóng rát. Đa dùng quá nhiều thuốc tây, thuốc đông y nhưng vẫn không tiến triển. Kính mong được Lương Y Nguyễn Viết Hương giúp đỡ điều trị
 
Chị Trịnh Thị Nguyệt 39 tuổi được chẩn đoán là mề đay mãn tính. Thường nổi mề đay vào ban đêm , gần đây mề đay nổi cả ngày. Đã bị hơn 20 năm, đã dùng quá nhiều thuốc dị ứng mề đay bằng tây y kể cả thuốc nam bắc nhưng không thuyên giảm. Bây giờ bản thân hằng ngày phải uống thuốc chống dị ứng. Nếu như nghỉ thuốc là mề đay mẫn ngứa nổi lên rất khó chịu. Ngoài ra còn có đau lưng nhiều, ăn dầu mỡ cảm giác khó tiêu.
Được nghe tin bạn bè bà con giới thiệu về Lương y chuyên chữa bệnh nổi mề đay có hiệu quả cao mà không tái phát. Tôi mong Lương Y Nguyễn Viết Hương chữa trị cho tôi khỏi căn bệnh này, xin chân thành cám ơn !
 
Ngày 17/6/ năm 2015
Nguyễn Thị Xuân Hợi  
Đ/c Bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế, số 2 Lê Hồng Phong TP Huế
Tôi xin hỏi: Tôi có con là Nguyễn Dình Duy  11 tuổi , bị bệnh mề đay mãn tính 3 năm nay, uống thuốc nhiều nới từ đông y đến tây ở các bệnh viện tại Huế, các cơ sở đông y nổi tiếng tại Huế song hết thuốc là bị lại, thường xuyên bị tái phát. Nổi mề đay thường từ ban đêm, bây giờ cả ngày cũng nổi, ăn thức ăn hải sản cũng nổi khắp người, thờitiết thay đổi cũng nổi lên rất nhiều, khi nổi sưng mặt sưng môi . Mong được Lương Y tư vân cho tôi và điều trị cho con tôi dứt bệnh mề đay mãn tính nay.
 
 
Ngày 17/6/ 2015
Trịnh thi nguyệt 39t 
Cho tôi hỏi: Tội bị bệnh mề đay mãn tính gần 20 năm, hồi xưa bị nổi mề đay buổi chiều hoặc gặp nước và lạnh, nay nổi mề đay hằng ngày. Cho nên bây giờ uống thuốc tây hằng ngày, nếu ngày nào quên uống là nổi mề đay xuất hiện. Đường tiêu hóa của tôi bình thường song thỉnh thoảng khó tiêu, hay đầy bụng, càng ăn dầu mỡ càng khó tiêu. Tôi hay nhức đầu, tiểu vàng và đau lưng nhiều, thỉnh thoảng tai tôi bị ù.
Mong được Lương Y chẩn đoán điêu trị cho tôi khỏi bệnh. Tôi có cần xét nghiệm gì nữa không nêu lương y đề nghị.

 

  

Ngày 21/5/2015

Tạ Hồng Thanh 35 tuổi số nhà 223K Tăng Bạch Hổ, Qui Nhơn, Bình Định

Hỏi về bệnh mề đay mãn tính

Mắc bệnh thời gian 2 năm, đã dùng thuốc tây 1 năm nhưng nghỉ thuốc bị lại, khó ngủ, đi vệ sinh thì bình thường. Trước đây nổii mẫn đỏ  nhưng không ngứa, mới đây ngứa nhiều ở lòng bàn tay chân, không ù tai hoa mắt. Trước đây có khó thở khi nổi mề đay, bây giwof thì giảm rồi, thỉnh thoảng mới bị. Nhờ Lương y chữa bệnh mề đay mãn tính giúp cho tôi, vì căn bệnh này nảh hưởng nhiều đến sinh hoạt vè công tác.


Vào 18:02 Ngày 30 tháng 05 năm 2015, Nghia <hanghiatoc@gmail.com> đã viết:

Bac hung oi.cu Giao Mua la chau lai bi ngừa dai dang.ngua khắp người.k co dinh.co khi noi thanh tung mang.co khi chia thanh tung mun nho.uong thuộc di ung co do.nhung Ngung thuộc la ngừa .co phai chAu bi me day.me va con co the dung một thuộc đuợc k bác.con trai chau 9tuoi.bac hoi am chau voi nhe.cam on bac.

duc su Nguyen <ducsu89@gmail.com>

4 thg 7
 
 
 
 
 
 
Kính gửi: Lương y Nguyễn Viết Hương !

Em bị nổi mề đay ngứa được hơn 6 tháng nay. Mọi lần bị ngứa em ra cửa hàng thuốc tây mua thuốc kháng HISTAMIN uống vào 1 lần là khỏi ngứa. Nhưng được 1 ngày là bị ngứa trở lại. Rất khó chịu

Thầy có thông báo trên internet là uống thuốc của thầy chỉ từ 20 ngày đến 1 tháng là khỏi bệnh. Vậy, Thầy có thể cho em hỏi giá thuốc uống trong vòng 1 tháng ấy là bao nhiêu ạ

Em cảm ơn

đàm ngọc quang <damngocquang.phuhoa@gmail.com> ngày 3 tháng 7 năm 2015


Lương y tư vấn giúp cháu điều trị bệnh mề đay với, cháu khổ sở với bệnh này quá!

Từ: Hiền Hiền Lê
Gửi: ‎02/‎07/‎2015 14:56
Đến: huong nguyen
Chủ đề: Re: VỀ: VỀ: thuoc chua benh me day

DẠ CHÀO THẦY Ạ 
CON ĐI XÉT NGHIỆM KO RA BỆNH THẦY Ạ ,ĐI VIỆN KÍ SINH TRÙNG XÉT NGHIỆM MÁU ,CÁC LOẠI DUN SÁN CŨNG BÌNH THƯỜNG 
BÁC SỈ NÓI KO CÓ BỆNH NÊN KO CẤP THUỐC DC ,NÓI CON VỀ LẤY MUỐI HẠT TẮM XEM THẾ NÀO 
GIỜ LÀM SEO ĐƯỢC THẦY ƠI
HUHU

Nhung Le <lenhungmamnon@gmail.com>

17 thg 7 
 
tới tôi
 
 
thường xuyên bị vào những ngày nắng nóng và trời lạnh.khi nào trời mát
thì cơn ngứa dịu đi. cơ thể lúc nào cũng nóng. đại tiện và tiểu tiện
bình thường nước tểu có màu vàng
Mong LY Nguyễn Viết Hương giúp đỡ
 

Nhat Nguyen <crack.item.92@gmail.com>

9 thg 5 (6 ngày trước)
 
tới tôi
 
 
  
Chào lương y Nguyễn Viết Hương, em là Nhật 24 tuổi hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng. Em mắc căn bệnh mề đay mãn tính đã hơn 1 năm nay. Đặc tính bệnh là thường nổi mề đay vào buổi tối tại xung quanh chân, đùi, cánh tay, nặng hơn thì khu vực cổ và một số chỗ khác trên người. Nó gây cảm giác giác ngứa ngáy, khó chịu và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy nhiên ban ngày thì nó biến mất và bình thường. Em có tới các bệnh viện khám và uống thuốc Tây. Trong thời gian uống thuốc thì mề đay không xuất hiện nhưng khi ngừng uống một thời gian ngắn thì tái phát. Em đã ngừng uống thuốc tây khoảng hơn 2 tháng nay vì không muốn phải dùng thuốc cả đời như vậy và phải chịu đựng cơn ngứa ngáy rất khó chịu. Được biết nhà thuốc Song Hương có bài thuốc đông y có thể chữa được bệnh của em, nhưng hiện tại vì công việc em không có thời gian thăm khám. Vậy em viết thư mong bác sỹ tư vấn giúp em:
 
1)  Nhà thuốc có thuốc dạng viên nén hay bột pha uống không? vì em không có đồ để sắc thuốc
2) Giá thành thuốc sử dụng trong mấy ngày, thời gian và liều lượng uống thuốc trong ngày? 
3) Có thể chuyển qua bưu điện được không và hình thức thanh toán như thế nào?
 
Rất mong bác sỹ giải đáp giúp em trong thời gian sớm nhất, em cảm ơn ạ
 
 

Kakaboss Kakaboss <kakaboss2005@gmail.com>

16:14 (16 giờ trước)
 
tới tôi
 
 
 
 
 

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 25 tuổi thường hay bị nổi dị ứng da suốt 7 năm nay với những nốt đỏ nổi khắp người, kèm theo nóng trong người có thể cảm nhận qua hơi thở. Bệnh nổi nhiều nhất vào buổi trưa và chiều mát thì lặn dần. Tôi đi điều trị khắp nơi cũng không khỏi. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

 

songhuongdongy@gmail.com

Trả lời: Bệnh mề đay sẽ được hỗ trợ chữa khỏi hẳn mà ít khi tái phát. Mề đay do nhiệt trong cơ thể làm cho cơ quan kháng histamine bị rối loạn không cung cấp điều hòa cho cơ thể khi thời tiết, thức ăn, tình cảm... vv  thay đổi. Bệnh này sẽ được phục hồi từ 2-3 tháng mới có hiệu quả cao. Thuốc nam đã cao thành viên khô, dạng như hạt tiêu, không có tác dụng phụ. Chúc bạn  gặp nhiều mawy mắn, có một sự lựa chon thích hợp để điều trị. Chào thân ái!